Giới thiệu sơ lược

Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển PHÚ ĐIỀN với tên viết tắt là RICHLAND Corp có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, được thành lập nhằm mục đích phục vụ các chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư và nhà phát triển trên khắp thế giới đến hoạt động xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt là tại đô thị lớn nhất - TP. Hồ Chí Minh. 

Các dịch vụ tư vấn chủ yếu của Richland gồm tư vấn phát triển, lập quy hoạch chi tiết xây dựng, thiết kế đô thị, thiết kế cơ sở công trình, lập dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật thi công… các công trình tại các khu đô thị mới. Lợi thế cạnh tranh của Richland Corp là sự hiểu biết thấu đáo về các quy định, quy chuẩn xây dựng, thủ tục pháp lý (kể cả các quy định mới nhất hiện nay), kinh nghiệm tư vấn các dự án Khu dân cư, Khu công nghiệp, Công viên nghỉ ngơi giải trí… và mối quan hệ mật thiết với các cơ quan này nhằm cân bằng kết quả tư vấn giữa mong đợi của nhà đầu tư với yêu cầu của cơ quan quản lý.

Với sự liên kết phát triển của các đối tác, thầu phụ (Kết cấu, M&E…) chuyên nghiệp, Richland Corp cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế tốt nhất cho khách hàng nhằm tối đa hóa lợi nhuận bằng giải pháp thích hợp nhất. Trong quá trình phát triển,  Richland Corp đã hợp tác tốt với các công ty tư vấn danh tiếng nước ngoài như Nikken Sekkei (Nhật Bản); Nickl & Partner (Đức); Surbana (Singapore); S.A.I (Hàn Quốc); HOK (Mỹ); F&A achitect (Tây Ban Nha); 8ac (Tây Ban Nha)... trong vai trò là tư vấn địa phương để thực hiện một số dự án trọng điểm tại Việt nam.

Chứng chỉ Năng lực Hoạt động Richland

Giấy Đăng ký Kinh doanh Richland

Giấy chứng nhận địa điểm kinh doanh Richland