Logo & Slogan

RICHLAND có nghĩa là vùng đất trù phú, thường có dạng tứ giác. Được hình thành bởi 7 thành viên sáng lập (6 nam và 1 nữ), 7 tứ giác (6 đỏ và 1 vàng cam) được bố cục theo hướng tiến lên tạo thành hình âm dương tượng trưng cho chữ RichLand viết tắt (R là dương, L là âm). Nhìn cách khác, ta cũng thấy chữ P (dương) và chữ d (âm) tượng trưng cho Phú Điền theo tiếng Việt.

Màu đỏ là màu nhiệt huyết, sự quyết tâm và nổi bật, trong quy hoạch là màu của khu trung tâm. Màu vàng cam là màu của năng động, ứng biến và chan hòa, trong quy hoạch là màu của thương mại.

 

Slogan: Make it real!

Thế giới nhận xét người Nhật Bản không nói gì nhưng họ làm, người Trung Quốc nói cái gì làm cái đó, người Việt Nam nói mà không làm hoặc nói cái này làm cái khác. Phá bỏ định kiến đó, Rich Land cam kết nói là làm và làm tốt. Make it real – Trở nên hiện thực, mang ý nghĩa đó. Make it real từ việc nhỏ nhặt nhất đến việc hình thành một không gian sống có ý nghĩa. Make it real từ nội lực của RichLand đến sức mạnh của toàn xã hội, của cộng đồng nhân văn.