• Công ty Cổ phần Đầu tư, Phát triển Bất động sản Novaland

  Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cải tiến. Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty Thành Nhơn), Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

 • Tập đoàn bất động sản VCRE

  Công ty Bất Động Sản Bản Việt được thành lập vào năm 2007 dưới sự bảo trợ của nhóm các công ty Bản Việt gồm nhiều doanh nghiệp lớn như Ngân Hàng Bản Việt, Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt, Công ty Chứng khoán Bản Việt, với nhiều quỹ và dự án đầu tư tầm cỡ khác.

 • Tập đoàn thiết kế ATKINS

  Atkins là một trong những nhà thiết kế, kỹ thuật và quản lý dự án tư vấn có uy tín nhất trên thế giới. Chúng tôi xây dựng-dài hạn đáng tin cậy đối tác để tạo ra một thế giới nơi mà cuộc sống trở nên phong phú thông qua việc thực hiện các ý tưởng của chúng tôi.

 • Công ty TNHH Tư vấn Hyder

  Công ty TNHH Tư vấn Hyder cung cấp toàn bộ các dịch vụ tư vấn và thiết kế để đưa ra các giải pháp độc đáo về hạ tầng kỹ thuật và các giải pháp về bất động sản. Richland là nhà tư vấn địa phương cho Hyder tại Việt Nam thực hiện nhiều dự án lớn như: Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu phức hợp Ocean Valley Bình Thuận (1000 ha), Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Dự án Khu I, II, III thuộc Khu đô thị Tây Bắc, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Công ty HOK

  HOK là công ty hàng đầu thế giới chuyên về quy hoạch, thiết kế đô thị, cung cấp các giải pháp về môi trường xây dựng. Năm 2008 Richland đã hợp tác với HOK, trở thành nhà tư vấn địa phương thực hiện đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu Đô Thị liền kề Đô Thị Mới Thủ Thiêm.

 • Công ty Nickl & Partner

  Công ty Nickle & Partner đứng đầu trong số những văn phòng kiến trúc uy tín ở Cộng hòa Liên bang Đức chuyên về thiết kế các cơ sở vật chất về y tế, các bệnh viện và các trung tâm nghiên cứu. ...Từ năm 2010, Richland được Nickl & Partner uỷ nhiệm là đại diện duy nhất ở Việt Nam.

 • Công ty TNHH Tư nhân CPG

  Công ty TNHH Tư nhân CPG là công ty hàng đầu về phát triển hạ tầng kỹ thuật và xây dựng và cung cấp các dịch vụ quản lý tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Richland rất vinh dự được CPG Việt Nam hợp tác cùng phát triển những dự án lớn như Khu dân cư Bắc Trần Đại Nghĩa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Công ty Kiến trúc 8AC

  Công ty Kiến trúc 8AC là Công ty Kiến trúc và Tư vấn Quản lý Dự án được hình thành để cung cấp các dịch vụ quốc tế, mở rộng tầm ảnh hưởng theo truyền thống tốt đẹp nhất của kiến trúc Tây Ban Nha, ...Richland hợp tác cùng 8AC như là đối tác chiến lược, chia sẽ và học hỏi kinh nghiệm, chung tây xây dựng và phát triển đô thị Việt Nam.

 • CÔNG TY TNHH SLA STUDIO LAND

  Công ty TNHH SLA Studio Land (SLA, Công ty ở Texas) đã được thành lập năm 1983 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về quy hoạch và kiến trúc cảnh quan....năm 2011 Richland đã hợp tác cùng SLA Studio Land thực hiện thiết kế cảnh quan nhiều dự án lớn ... mở ra cơ hội hợp tác và phát triển toàn diện của Richland và SLA.

 • Công ty Surbana

  Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc quy hoạch và phát triển đô thị, Surbana đã kiến tạo chân trời độc đáo của Singapore, tạo gần 1 triệu căn nhà cho hơn 85% dân số, một môi trường sống hòa nhập. Richland rất hân hạnh hợp tác với Surbana thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: Dự án Khu dân cư Bình Trưng Đông - Cát Lái; Khu đô thị sinh thái biển Vũng Tàu ...